Tâm sự của chiếc chậu rửa Caesar (phần 1) - Ngày đầu tiên

Đăng bởi Mr.Đức vào lúc 20/03/2020

Tâm sự của chiếc chậu rửa Caesar (phần 1)

Thế giới qua con mắt của loài người chúng ta thật là đa dạng nhưng có bao giờ chúng ta được nghe phản tỉnh về chính mình từ một góc nhìn khác ngoài loài người? Tâm sự của chiếc chậu rửa Caesar chính là câu chuyện nói về góc nhìn đó, một chiếc chậu rửa Caesar được bán từ showroom Caesar Bùi Minh cho một công viên lớn nằm trong thành phố Hà Nội. Tại góc công viên có nhà vệ sinh công cộng và chiếc chậu rửa Caesar nó được lắp tại đó. Hằng ngày, chậu rửa Caesar tiếp xúc với vô cùng nhiều con người, tiếp xúc với các thói quen, các du khách, các cách sử dụng nó, các ngôn ngữ khác nhau và vì thế nó biết rõ hơn ai hết về nhân loại khi đến nhà vệ sinh này.

Vậy hôm nay, Caesar Bùi Minh xin được giới thiệu với quý bạn đọc câu chuyện: Tâm sự của chiếc chậu rửa Caesar nơi mà chiếc chậu rửa ấy trải lòng và bày tỏ suy nghĩ của mình, qua đó chúng ta có nhiều cái nhìn khác lạ để tự soi lại cuộc sống của chính mình. Mời các bạn đón đọc.

Bình minh bắt đầu lên, những tia nắng đầu tiên của ngày mới đang nhẹ nhàng chiếu tới, hôm nay là thứ 6 ngày 20/03/2020  là ngày đầu tiên chậu rửa Caesar bắt đầu làm nhiệm vụ của nó tại công viên này. Những lớp bụi bám do khoan tường rớt trên bề mặt nó vẫn còn mới, nó mới được lắp tại đây vào tối ngày hôm qua và ngay trên đầu cách nó tầm 25cm là anh bạn gương soi Caesar đang nhăn nhở cười.

- Ồ! Vậy là chúng mình đã đến một địa điểm mới

Chúng nói với nhau như vậy và tiếng cộp cộp vang lên, vị khách đầu tiên chúng được gặp trong ngày hôm nay, bác bảo vệ công viên, giường như bác đến đây sau khi vừa đi ăn sáng. Đi ngang qua chiếc chậu rửa Caesar và lùi lại, bác Nguyên ngắm nhìn chậu rửa Caesar và nói:

- Ái chà! Vậy là đã thay chiếc chậu rửa mới, thương hiệu Caesar cơ đấy, có vẻ xịn đây.

Sau đó bác liếc nhìn chiếc gương soi Caesar, ngắm nghía một lúc tỏ vẻ hài lòng, vui thích rồi bước vào dãy WC nam.

Bác Nguyên là một bảo vệ mẫn cán tại công viên với hơn 10 năm công tác tại đây rồi, bác có một mái tóc điểm trắng, lớp da hơi hơi ngăm, lông mày dài quá mắt và đôi mắt sáng còn tinh anh với phần đuôi có dấu chân chim kéo dài. Có lẽ bác đã ngoài 50 tuổi và cũng đã trải không ít sự đời.

Chậu rửa Caesar vừa nghĩ đến đó thì bác Nguyên đã đứng ở trước mặt nó, bác vặn vòi nước và đưa bàn tay vào. Mùi nước tiểu thoang thoảng và mùi nước trên vòi hòa vào nhau sen lẫn mùi xà phòng Lifebuoy đậm đặc. Chậu rửa Caesar thoáng nghĩ có lẽ bác đang vội nên khi đi vệ sinh có làm dính vài giọt ra tay. Tiếp đó nó cảm thấy nước trên vòi xả xuống mát lạnh, mùi xà phòng lan tỏa, thơm ngát lấn át hết, bác Nguyên đang xoa xà phòng quanh tay và để nước xối lên. Rồi vòi nước ngưng chảy, bác bảo vệ đã rửa sạch bàn tay và xoáy tay vặn sang bên kia khóa lại dòng nước, rồi bác vảy nhẹ tay xuống sàn nhà cho khô rồi bước ra khỏi nhà vệ sinh.

Và đó là buổi sáng đầu tiên của nó, Chậu rửa Caesar tại công viên trong thủ đô Hà Nội này.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 2

Nếu quý bạn đang có nhu cầu xem và mua thiết bị vệ sinh Caesar, thiết bị nhà tắm Caesar giá tốt thì hãy đến ngay với chúng tôi.

Caesar Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 0968.458.885

Website: Caesarbm.com

Xem thêm: >>>   Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: www.caesar.com.vn

thiết bị vệ sinh caesar, tổng kho caesar, caesar giá tốt, bàn cầu caesar, chậu rửa caesar

Tags : bàn cầu caesar, caesar giá tốt, chậu rửa caesar, thiết bị vệ sinh caesar, tổng kho caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục