Thay một bồn tắm tốn bao nhiêu chi phí

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 17/07/2021

  Nếu bạn đang muốn nâng cấp phòng tắm của mình hoặc thay thế một chiếc bồn tắm cũ, câu hỏi quan trọng nhất trong đầu bạn có lẽ là chi phí để làm như vậy là bao nhiêu. Trước khi gọi cho một thợ sửa ống nước để ước tính, tốt nhất là bạn nên nghiên cứu để đảm bảo rằng bạn không quá lo lắng. Chúng tôi đã xem xét vấn đề này cho bạn và sẽ xem xét những gì có thể có tác động đáng kể nhất đến chi phí thay thế của bạn. Thay một chiếc bồn tắm có thể có chi phí từ khoảng 5 triệu đến 30 triệu. Tuy nhiên, trung bình phí lắp đặt cùng với bồn tắm bạn nên mong đợi giá từ 7 triệu đến 50 triệu. Chi phí thay thế bồn tắm có thể thay đổi dựa trên các nhu cầu của bạn dưới đây.

1. Lựa chọn kiểu dáng chất liệu bồn tắm

Lựa chọn bồn tắm bạn muốn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đáng kể nhất đến chi phí thay thế bồn tắm của bạn. Bồn sợi thủy tinh là lựa chọn có chi phí thấp nhất, dao động từ $ 200 đến $ 1.000. Bồn tắm acrylic có nhiều loại nhất và dao động từ $ 200 đến $ 15.000. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào loại bồn tắm, kích thước, kiểu dáng và các tính năng bổ sung được tích hợp sẵn. Bồn tắm acrylic và sợi thủy tinh là phổ biến nhất, nhưng các tùy chọn vật liệu khác bao gồm các loại kim loại và đá khác nhau. Những thứ này hầu như sẽ luôn đắt hơn nhiều và nằm ở mức cao hơn của phạm vi chi phí.

Kiểu dáng của bồn cũng tạo nên sự khác biệt, vì vậy hãy lưu ý điều này khi lựa chọn các mẫu bồn. 

2. Chi phí lắp đặt

Chi phí lắp đặt bao gồm chi phí nhân công để lắp đặt bồn tắm của bạn và bất kỳ vật liệu và công việc bổ sung nào cần thiết. Sau khi họ tháo bồn tắm cũ, thợ sửa ống nước sẽ phải làm sạch và chuẩn bị bề mặt để lắp bồn tắm mới của bạn. Hơn hết, nếu có bất kỳ hư hỏng hoặc cần sửa chữa nào, chúng sẽ cần được sửa chữa vào lúc này. Bất kỳ hệ thống ống nước bổ sung nào được yêu cầu cho bồn tắm mới và việc thay thế vòi nước cũng cần phải được tính đến.

3. Các lựa chọn sửa đổi khác

Các sửa đổi có thể bao gồm nhiều tùy chọn. Tạo một tấm bê tông mới bên dưới bồn tắm của bạn và loại bỏ tấm cũ có thể là cần thiết, tùy thuộc vào bồn tắm bạn chọn. Việc lắp đặt bồn tắm với vòi phun hoặc các bộ phận điện tử như loa sẽ làm tăng thêm chi phí và thời gian lắp đặt của bạn. Sửa chữa và bổ sung hệ thống ống nước là một xem xét khác.

Việc lắp bồn tắm mới của bạn vào không gian sẽ bổ sung thêm công việc để đảm bảo không có rò rỉ. Bất kỳ vấn đề nào với các đường ống hiện tại cũng sẽ khiến các đường ống phải được thay thế, đồng nghĩa với việc đi vào bên trong các bức tường. Điều đó có nghĩa là công việc làm vách thạch cao vẫn có thể được thực hiện bởi thợ sửa ống nước của bạn nhưng sẽ mất thêm thời gian.

Đảm bảo thảo luận về các sửa đổi với thợ sửa ống nước trong giai đoạn ước tính. Tùy thuộc vào số lượng thay đổi là cần thiết, thuê một người để sửa sang lại phòng tắm của bạn hoàn toàn có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Tags : bồn tắm, bồn tắm caesar, chi phí sửa bồn tắm, nâng cấp bồn tắm, sửa bồn tắm, sửa bồn tắm hết bao nhiêu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục