Thiết bị phòng tắm an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 07/04/2021

     Đảm bảo an toàn trong phòng tắm bằng các thiết bị an toàn là điều cần thiết. Bởi mỗi ngày chúng ta đều già đi hay trong nhà có ba mẹ bạn là người lớn tuổi sẽ rất dễ vấp ngã trong phòng tắm. Phòng tắm chứa đầy những vật dụng cứng và bề mặt trơn trượt sẽ rất dễ gây ra thảm họa. Hãy làm theo những hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để đảm bảo phòng tắm của bạn là nơi an toàn cho mọi thành viên trong nhà.

1. Ghế nhà vệ sinh nâng cao

Trong nhà bạn có người gặp khó khăn khi đứng hoặc ngồi vệ sinh không? Đây là lý do vì sao bạn nên lắp đặt 1 ghế vệ sinh nâng cao. Những chiếc ghế này có nhiều kiểu dáng tất cả chúng đều phục vụ một mục đích đó là giảm không gian mà ai đó gặp khó khăn khi phải ngồi vào ghế hoặc đứng dậy khỏi ghế. Việc thêm một chiếc ghế nâng vào phòng tắm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng khả năng độc lập và giữ an toàn cho bạn.

2. Thanh tay vịn

 Các thanh tay vịn này cho phép người dùng sử dụng sức mạnh phần trên cơ thể để hỗ trợ bản thân lên và ra khỏi phòng vệ sinh, vào và ra khỏi bồn tắm, sau đó còn hơn thế nữa. Những thanh nắm này cũng không giới hạn sử dụng trong phòng tắm. Bạn sẽ cài đặt chúng ở bất cứ đâu trong nhà cần thiết. hãy tới các cửa hàng thiết bị phòng tắm của chúng tôi để dược tư vấn về các loại thanh tay phù hợp với nhà bạn.

3. Ghế tắm

Khi liên quan đến thiết bị an toàn trong phòng tắm, không có nhiều vật dụng có giá trị hơn băng ghế tắm và ghế tắm. Ngoài ra, để tạo sự ổn định cho những người có vấn đề về thăng bằng, cả ghế tắm và ghế dài trong phòng tắm đều cho phép những người gặp khó khăn khi đứng trong thời gian dài có thể nghỉ ngơi trong khi tắm. Ghế dài và ghế ngồi trong nhà tắm rất an toàn, thoải mái và ổn định chỗ ngồi trong khi tắm. Mỗi băng ghế được cung cấp các đầu mút hoặc cao su để giúp loại bỏ bất kỳ sự trơn trượt nào khia tiếp xúc với nước. Các lỗ thoát nước ở hầu hết các ghế giúp ngăn tích tụ nước. Ghế tắm có bánh xe lý tưởng cho những người cần đi lại và cần tính năng lăn để tạo điều kiện di chuyển dễ dàng.

Với 3 thiết bị an toàn phòng tắm trên thì chắc chắn bạn sẽ luôn an tâm khi trong nhà bạn có người cao tuổi sử dụng. Xem thêm các sản phẩm phòng tắm thông minh khác tại cửa hàng chúng tôi để có không gian đầy đủ tiện nghi và an toàn nhất cho các thành viên của mình nhé.

Tags : bồn cầu điện tử caesar, nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng tắm an toàn, phòng tắm người già, sản phẩm phòng tắm, sản phầm phòng tắm thông minh, thanh tay vịn, thanh vịn nhà tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục