Vòi bồn tắm nên cao bao nhiêu???

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 07/08/2021

Bồn tắm là nơi bạn có thể thư giãn sau một ngày dài. Nhưng để tận dụng tối đa bồn tắm của bạn, hệ thống ống nước cần phải được đặt đúng vị trí. Vòi trong bồn tắm nên cao bao nhiêu?

Nếu vòi và sen kết hợp, vòi phải được đặt sao cho đáy vòi cao hơn vành bồn ít nhất là 10cm. Nếu vòi và sen riêng biệt, giống như trong bồn tắm kết hợp và vòi hoa sen, vòi nên được đặt ở nơi nào đó cao hơn vành bồn tắm từ 30 cho tới 40 cm.

Bạn Gắn Vòi Bồn Tắm Ở Đâu?

Vị trí đặt vòi bồn tắm cần dựa vào loại vòi và loại bồn tắm. Dưới đây là một số điều cần xem xét. Nếu vòi của bạn được gắn vào bồn tắm thì nên đặt vòi, sao cho đáy vòi cao hơn vành bồn khoảng 10cm. Khoảng trống này là để ngăn chặn dòng chảy ngược ngẫu nhiên. Nếu không có đủ khoảng trống và bồn tắm bị tràn, tình trạng chảy ngược có thể xảy ra.

Trong bồn tắm kết hợp và vòi hoa sen, tay cầm của vòi nên được đặt ở nơi nào đó cao hơn vành bồn tắm từ 30 cho tới 40cm. Mức này đủ thấp để người tắm tiếp cận vòi khi ngồi trong bồn nhưng đủ cao để người đứng ngoài có thể chạm vào vòi mà không cần phải cúi xuống.

Bây giờ bạn đã có chiều cao chính xác, hãy thảo luận về vị trí của vòi xung quanh bồn tắm. Điều này phụ thuộc vào loại bồn tắm bạn có.

Bồn Tắm Xây

Đối với các bồn có tường bao quanh, vòi nên đặt chính giữa ở một trong các đầu. Đảm bảo vòi và nút điều khiển được căn chỉnh với nhau. Điều này chủ yếu dành cho mục đích thẩm mỹ.

Bồn Tắm Độc Lập, Lập Thể

Nếu bạn có một bồn tắm lập thể điều đầu tiên cần đảm bảo là vòi vòi có thể chạm vào bồn. Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng nước sẽ rơi vào bồn tắm chứ không phải trên sàn khi chảy ra từ vòi.

Sử Dụng Bộ Chuyển Đổi

Phương pháp đơn giản nhất là mua một bộ chuyển đổi. Sản phẩm này gắn vào vòi bồn tắm. Sau đó, bạn gắn vòi và đầu vòi hoa sen vào bộ chuyển đổi. Khi bạn bật nước, nước được đẩy lên qua vòi và chảy ra ngoài qua đầu vòi sen.

Hầu hết các bộ chuyển hướng được gắn vào một vòi, vì vậy bạn sẽ cần phải thay thế vòi hiện có bằng một vòi được chuyển hướng. Nếu bạn sử dụng tùy chọn này, bạn sẽ cần mua thêm một vòi và vòi hoa sen. Sau đó, bạn sẽ cần gắn giá đỡ để giữ vòi hoa sen vào tường.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn quyết định cách thiết lập hệ thống ống nước cho bồn tắm của bạn. Bây giờ, hãy tận hưởng trải nghiệm tắm thư giãn của bạn.

Tags : bồn tắm, bồn tắm caesar, bồn tắm chân yếm, bồn tắm lập thể, bồn tắm xây, sen tắm gắn bồn, vòi bồn tắm, vòi gắn bồn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục