Tất cả tin tức

4 lý do để sử dụng một bộ tủ chậu

12/08/2021 | Mr.Đức

Tủ chậu là dòng sản phẩm sử dụng trong phòng tắm với cấu tạo gồm tủ bên dưới và chậu rửa bên trên, đây là dòng sản phẩm đem đến nhiều ích lợi cho người sử dụng và đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

4 lý do để sử dụng bồn tắm cho gia đình

12/08/2021 | Mr.Đức

Bồn tắm là một loại thiết bị phòng tắm có diện tích khá lớn và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay, bồn tắm giúp cho người sử dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và đem đến nhiều lợi ích thiết thực.

4 yếu tố cần quan tâm khi sử dụng phòng tắm

08/08/2021 | Mr.Đức

 Phòng tắm là khu vực gắn bó mật thiết với đời sống sinh hoạt của con người ngày nay, đây là nơi mà chúng ta thư giãn, xả hơi, thoải mái đón từng giọt nước để nhanh chóng phục hồi sức khỏe và sự sảng khoái sau một ngày học tập và làm việc vất vả.

Hiểu về các thiết bị trong phòng tắm

04/06/2021 | Mr.Đức

Các thiết bị trong phòng tắm là các sản phẩm như: sen tắm, bồn tắm, chậu rửa, bồn cầu… được lắp đặt cho phòng tắm với chức năng phục vụ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dùng, đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Cách chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp

14/04/2021 | Mr.Đức

Phòng tắm là một không gian quan trọng trong ngôi nhà, đây là nơi mọi người phục hồi lại sức khỏe và tận hưởng cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng, chính vì thế phòng tắm cần được xây dựng sao cho người sử dụng cảm nhận được sự tiện nghi và thoải mái.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục