Bồn tắm nhựa Acrylic nặng bao nhiêu

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 12/08/2021

    Ngay cả khi bạn đã quyết định về kích thước, hình dạng và chất liệu của bồn tắm, bạn cũng phải cân nhắc xem nó sẽ nặng bao nhiêu. Điều này làm cho bồn tắm acrylic trở thành một lựa chọn phổ biến vì chúng nổi tiếng là nhẹ. Tuy nhiên, những loại bồn này thực sự nặng bao nhiêu?

Trọng lượng trung bình của một bồn tắm acrylic là khoảng 45kg, và tùy thuộc vào hình dạng và loại bồn nó có thể chứa tới 450kg. Mỗi loại bồn tắm có nhiều dung tích trọng lượng riêng.

1.Bồn tắm nằm, bồn tắm có chân yếm 

Kiểu bồn thông dụng và phổ biến nhất hiện nay là bồn tắm nằm trong hốc tường. Nó được giữ trong một bao vây ba bức tường và có một mặt hoàn thiện có thể nhìn thấy được. Vị trí của bồn tắm này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho sự kết hợp giữa bồn tắm và vòi hoa sen. Dung tích điển hình của một bồn tắm trong hốc tường là 150 lít cho tới 300 lít nước.

2. Bồn tắm độc lập, lập thể

Như tên gọi của nó, bồn tắm có chân đế không cần kết nối với bất kỳ bức tường hoặc bề mặt nào. Những chiếc bồn này có thiết kế đẹp mắt và thường là tâm điểm của phòng tắm. Bồn tắm acrylic đặt tự do có thể chứa ít nhất từ ​​130 lít đến nhiều nhất là 400 lít nước. Các bồn này thường lớn hơn, do đó, thông thường sẽ thấy sức chứa lớn hơn.

3. Bồn tắm góc

Bồn tắm góc kết nối giữa hai bức tường. Thông thường những bồn này có dạng hình tam giác. Tuy nhiên, có thể tìm thấy các hình dạng và cấu hình khác nhau cho loại bồn tắm này. Bồn tắm góc dành cho việc ngâm mình và thư giãn hơn là để rửa. Bồn tắm góc có thể chứa từ 150 lít đến 450 lít nước.

4. Bồn tắm xây

Bồn tắm xây rất giống với bồn tắm trong hốc tường. Tuy nhiên, bồn tắm xây chỉ có lòng bồn tắm được đặt hoặc thả vào một bề mặt thoáng xây bằng gạch hiện có. Các mặt của bồn tắm chưa hoàn thiện, và chỉ có thể nhìn thấy vành ngoài của nó. Bồn tắm thả có thể chứa từ 200 lít đến 300 lít nước.

   Mặc dù mỗi chất liệu làm bồn đều có những ưu và nhược điểm riêng nhưng bồn acrylic ngày càng được ưa chuộng do kiểu dáng đa dạng, giá cả phải chăng và chất liệu nhẹ. Khi chọn một chiếc bồn tắm cho ngôi nhà của bạn, điều rất quan trọng là bạn phải nghiên cứu về chiếc bồn tắm trước tiên. Hãy chú ý đến kích thước và dung tích nước. HI vọng qua bài viết về các thông tin trọng lượng bồn tắm này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi mua bồn tắm mới.

Tags : bồn tắm, bồn tắm acrylic, bồn tắm acrylic nặng bao nhiêu, bồn tắm caesar, bồn tắm góc, bồn tắm lập thể, bồn tắm nằm, bồn tắm nhựa, bồn tắm xây, trọng lượng bồn tắm, trọng lượng của bồn tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục