Hướng dẫn lắp đặt lavabo cho phòng tắm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 08/12/2020

   Lắp đặt bồn rửa trong phòng tắm có thể là một công việc lắp đặt đủ dễ dàng để bạn tự thực hiện mà không cần gọi thợ sửa ống nước đắt tiền, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hướng dẫn sơ bộ này sẽ chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về hệ thống ống nước sẽ phù hợp với hầu hết các cách lắp đặt. 

Cách tốt nhất để lắp được lavabo hoàn chỉnh và chính xác là bận cần tránh những gì không nên làm, vì vậy đây là những lỗi thường gặp nhất trong quá trình cài đặt mà bạn cần tránh:

  1. Sử dụng ống quá nhỏ để lắp đặt
  2. Không sử dụng băng tan, băng chuyên dụng cho đường nước hoặc hợp chất ống xung quanh các mối nối ren
  3. Không làm phẳng các thiết bị phòng tắm của bạn trong khi lắp đặt chúng
  4. Không lắp đặt khe hở không khí cho đồ đạc trong phòng tắm
  5. Không căn chỉnh đúng cách ống vào phụ kiện hoặc van chặn
  6. Không loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn từ các đường dây cấp, thoát nước.

Sau những vấn đề trên phòng tắm của bạn không gặp phải một lỗi nào thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành lắp lavabo ngay sau đây:

Để gia công thô trong đường ống, bạn sẽ cần nguồn cung cấp nóng và lạnh, van đóng, cố định chuyển tiếp và ống mềm cho van đóng ở trên.Cần có ít đường ống nếu lắp đặt theo cách sắp xếp liền nhau.

Với đủ không gian xung quanh, hãy cắt đường dây cung cấp bằng đồng khoảng 1,5cm cách bức tường hoàn thiện ít nhất 5cm để tạo điều kiện cho vòng nén van ngắt và bình điện. Sau khi có tất cả các biện pháp phòng ngừa này, bạn có thể bắt đầu 4 bước sau:

  1. Sau khi loại bỏ bồn rửa cũ, hãy căn chỉnh bồn rửa mới trong phòng tắm của bạn dựa vào tường, đảm bảo rằng bạn sử dụng mắt hoặc thước để đảm bảo nó ở đúng vị trí.
  2. Thực hiện kết nối bằng cách lắp các đường ống nối vòi mềm và các bộ phận của ống thải vào vòi mới, sử dụng các miếng đệm và vòng đệm để tạo ra một vòng đệm kín nước. Cố gắng lắp tất cả các bộ phận vào bồn rửa mới trước khi lắp bồn rửa vào mặt bàn hoặc tường vì sẽ khó sửa đổi hơn khi bồn rửa trong phòng tắm được lắp.
  3. Sử dụng các bộ phận được cung cấp, kết nối phần eo và phần tràn và vặn bồn rửa vào tường hoặc lắp chìm vào mặt bàn, đảm bảo tất cả các đường ống có thể được kết nối dễ dàng.
  4. Sử dụng hai cờ lê có thể điều chỉnh, vặn chặt các đầu nối vòi linh hoạt và sử dụng keo chống thấm xung quanh viền với tường hoặc bàn của thiết bị.

Hướng dẫn đơn giản và dễ dàng giúp bạn phần nào thể hiện sự khéo tay cũng như tiết kiệm cho phì đáng kể cho bạn. Hãy xem trên cửa hàng chúng tôi các loại bồn rửa trong phòng tắm mà bạn có thể lựa chọn 

Tags : bồn rửa phòng tắm, chậu rửa, chậu rửa phòng tắm, hướng dấn lắp đặt lavabo, lắp đặt bồn rửa phòng tắm, lắp đặt chậu rửa, lavabo, tự lắp lavabo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục