Làm thế nào để giảm nguy cơ bị ngã trong bồn tắm, khu vực vòi hoa sen

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 26/11/2021

  Hầu hết mọi người thường bị té ngã trong phòng tắm là nhiều nhất bởi khu vực này sử dụng khá nhiều nước. Nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ, người già hay người bị hạn chế về khả năng vận động lại càng dễ bị ngã và gặp nguy hiểm hơn. Hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để hạn chế đưọc vấp ngã nguy hiểm trong các khu vực vòi hoa sen và bồn tắm trong phòng tắm nhé.

  • Sử dụng thanh vịn bồn tắm khi bạn vào hoặc ra khỏi bồn tắm. Có nhiều kiểu dáng khác nhau vừa vặn không làm hỏng bồn tắm.  Đảm bảo chọn đúng chiều cao và kiểu tay cầm phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Có các thanh nắm được cài đặt chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào chúng cần thiết. Các thanh nắm có nhiều độ dài, kết cấu và kiểu dáng khác nhau và sẽ giúp bạn giữ thăng bằng khi đứng hoặc ngồi, cũng như cho bạn thứ gì đó để giữ nếu bạn bắt đầu ngã.
  • Nhờ một chuyên gia lắp đặt một cột căng giữa sàn và trần nhà trong phòng tắm của bạn. Điều này sẽ giúp bạn hỗ trợ thêm trong phòng tắm khi bạn di chuyển xung quanh.
  • Bạn có thể tìm thấy bất cứ đồ dùng phòng tắm hỗ trợ người già, người khuyết tật tại Bùi Minh. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng như thanh grab, thanh tay vịn, ghế tắm...
   Cuối cùng, nếu bạn hoặc người thân cần thêm sự trợ giúp, hãy đảm bảo rằng bạn đã có mặt ở đó. Bạn cũng có thể cân nhắc việc đi bộ trong bồn tắm có cửa hoặc vòi hoa sen để dễ dàng ra vào khi nhà bạn có người gặp khó khăn đi lại.

 

Tags : bồn tắm, bồn tắm massage, phòng tắm, phụ kiện phòng tắm, sen vòi, vòi hoa sen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục