Làm thế nào để nâng cấp phòng tắm của bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 12/07/2021

Đôi khi những thay đổi không cần phải quá ấn tượng hoặc quá đắt để nâng cấp phòng tắm của bạn. Bí quyết là nâng cấp một cách thông minh; tập trung vào những lĩnh vực mang lại giá trị thực. Dưới đây là sáu ý tưởng để nâng cấp phòng tắm của bạn.

1. Gương cỡ lớn

Thay đổi gương trên chậu rửa cỡ lớn cho phòng tắm của bạn nhằm mang lại không gian ảo rộng hơn và khác biệt hơn các kích thước gương cơ bản. Lựa chọn những loại gương phòng tắm có được tráng các lớp che phủ chất lượng, bền đẹp.

2. Phụ kiện 

Các phụ kiện và đồ đạc có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng thêm giá trị cho phòng tắm. Lý do là chúng gắn liền với cả hình thức và chức năng. Đừng mắc kẹt với các phụ kiện chrome có cùng kiểu dáng cũ. Ngoài ra, hãy xem xét các lớp hoàn thiện bên ngoài bằng đồng thau, gốm, men nung và lớp phủ bột. Thiết kế tiện dụng của phụ kiện cũng rất quan trọng. Tương tự, hãy đầu tư vào các phụ kiện thông minh hoặc tự động để gia tăng giá trị tiện lợi.

Đèn chiếu sáng cũng là một yếu tố nổi bật trong phòng tắm. Tùy thuộc vào thiết kế tổng thể của phòng tắm, chúng có thể được lựa chọn trong số rất nhiều loại. Các xu hướng mới nhất cũng đang giới thiệu các thiết bị dựa trên cảm biến và nhạy cảm với người sử dụng.

3. Gạch cho toàn bộ phòng tắm

Thay vì sử dụng gạch cho 1 khoang hoặc điểm nhấn ở giữa phòng tắm. Bạn hãy sử dụng 1 loại gạch cho toàn bộ sàn và tường phòng tắm. Đây là một trong những ý tưởng không có vẻ gì là ấn tượng và bạn chỉ đơn giản là mở rộng một nhiệm vụ đã hoàn thành trong phòng tắm. Kết quả cuối cùng là một phòng tắm trông đẹp hơn và sang trọng hơn.

4. Tăng chức năng cho phòng tắm

Nếu bạn có một phòng tắm lớn, thì đừng ngần ngại bổ sung thêm chức năng. Ví dụ, lắp đặt cả buồng tắm đứng và bồn ngâm, và vòi hoa sen và tay sen. Đây là một ý tưởng đặc biệt hữu ích cho một phòng tắm chính. Tất nhiên, một phòng tắm lớn cũng làm tăng cơ hội thêm các tùy chọn lưu trữ đầy đủ, tự động bổ sung chức năng tốt hơn.

 

Tags : cải tạo phòng tắm, gạch cho phòng tắm, gương phòng tắm, nâng cấp phòng tắm, phòng tắm, phòng tắm chức năng, phòng tắm đẹp, phụ kiện phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục