Những sai lầm khi bạn muốn nâng cấp vòi hoa sen

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 07/12/2020

   Tu sửa nhà tắm là điều mà các bạn không mong muốn nhưng đến 1 lúc nào đó bạn vẫn phải làm công việc này để phong tắm của bạn không bị lỗi thời và trở nên thảm hại hơn. Để tránh gặp sai lầm trong việc tu sửa có thể khiến dự thời gian sửa, nâng cấp dài hơn bạn nên lưu lại ngay những sai lầm cần tránh hữu ích dưới đây.

1. Quên bảo quản vòi sen

Các loại vòi sen mà đang sử dụng chúng luôn cần được vệ sinh và lau thường xuyên bởi có như vậy vòi sen của bạn luôn ở tình trạng tốt. Bảo vệ vòi sen trước những hóa chất, cặn nước đọng lại cũng là 1 phần giúp bạn có vòi hoa sen tốt như mới trong thời gian dài.

2. Không sử dụng vòi sen tắm kích thước lớn

Nhiều phòng tắm cũ được thiết kế với một mục đích duy nhất là chức năng. Và trong khi chức năng phải là hàng đầu nó không có nghĩa là tính thời trang phải xếp sau.

Chắc chắn, bạn cần thiết kế hiệu quả nếu bạn có một phòng tắm tiêu chuẩn nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho nó trông đẹp hơn và lớn hơn cùng một lúc. Trong các phòng tắm cũ, bạn sẽ thường thấy gạch ốp tường 10cm và gạch lát sàn khảm nhỏ xíu. Mặc dù những sản phẩm này đã hoạt động trong nhiều năm, nhưng kích thước nhỏ của chúng khiến phòng tắm có cảm giác nhỏ hơn và khiến việc bảo trì trở nên khó khăn hơn.

3. Không có không gian sử dụng trogn phòng tắm

Kích thước khiêm tốn nhà tắm nhỏ khiêm tốn hoặc vòi sen đứng thường không thư giãn hoặc không an toàn (đặc biệt nếu bạn nghĩ về bố hoặc mẹ lớn tuổi của mình Sử dụng chúng).

Mặc dù vòi hoa sen có kích thước này không đủ chỗ cho ghế băng rộng rãi, nhưng chúng có thể được làm sang trọng hơn (và an toàn hơn) với ghế băng có thể gập lại. Bạn có thể giảm bớt lo lắng và có thể tắm một cách thư giãn hơn với ghế gấp trong phòng tắm nhỏ.

4. Tái sử dụng vật liệu cũ

Mặc dù, điều này nghe có vẻ hấp dẫn trong thời gian ngắn nhưng về lâu dài đó là một ý tưởng tồi. Nếu sau tường nhà bạn có nấm mốc, hãy đặt hệ thống tấm ốp tường không dùng vữa phía trước gạch cũ để ngăn nấm mốc. Nấm mốc bị mắc kẹt sẽ phát triển và phát triển, cho đến khi bạn và gia đình tìm ra nguyên nhân gây ra các vấn đề sức khỏe của bạn và rồi bạn lại phải làm lại chúng lần nữa. Đừng dùng gạch ốp tường nhà tắm và bồn tắm cũ bằng những tấm tường không có vữa mà bạn hãy xử lý chúng ngay. Loại bỏ nấm mốc và thay thế bằng các loại vật liệu ốp tường mới hoàn toàn.

5. Thay thế hẳn 1 vòi hoa sen tắm mới.

Trong hầu hết các công trình sửa sang lại nhà tắm, mọi người muốn làm cho vòi sen lớn hơn.  Vòi sen lớn hơn là một điều tốt, nhưng nó thường khiến bạn phải di chuyển ống thoát nước. Ngoài ra trong khi hệ thống tường và chậu tắm tùy chỉnh có sẵn, với nhiều loại vòi sen tắm chúng được sản xuất theo đơn đặt hàng. Vì vậy, bạn nên đặt hàng trước khi tu sửa.

6. Lựa chọn các loại khung, vách tắm cho vòi hoa sen.

Khi bạn không muốn nấm mốc phát triển hay quá nhàm chán với tường gạch cho vòi sen tắm hãy lựa chọn các loại vách tắm kính, khung tắm kính. Trên thị trường có đa dạng chất liệu vách tắm cho bạn lựa chọn như nhựa composite PVC, kính cường lực chúng là những vật liệu rất dễ thay thế và lắp đặt. Đặc biệt chúng giúp cho vòi sen tắm của bạn trong 1 giới hạn và việc nước tung tóe ra khắp phòng là không thể.

 

Tags : gạch phòng tắm, phòng tắm, vòi hoa sen tắm, vòi phòng tắm, vòi sen caesar, vòi sen tắm đứng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục