Trang trí phòng tắm đơn giản, mộc mạc

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 04/09/2019

Khi bạn đang cố gắng mang đến cho ngôi nhà của mình một phong cách mộc mạc, ấm cúng, bạn phải nghĩ về mọi phòng và bao gồm cả phòng tắm. Tạo một phòng tắm mộc mạc có nghĩa là chọn các thành phần, màu sắc và các tính năng kết hợp để tạo ra hiệu ứng mộc mạc, thoải mái. Nhờ sự không hoàn hảo có chủ ý và sự rung cảm thoải mái, cái nhìn mộc mạc là một lựa chọn phổ biến trong các chủ đề và phong cách phòng tắm được lựa chọn ngày nay. Khi bạn quan tâm đến việc sửa sang phòng tắm mộc mạc cho ngôi nhà của mình, đây là một số ý tưởng tuyệt vời đáng để kết hợp:

  1. Tái sử dụng các yếu tố cổ điển . Cho dù đó là một bồn rửa cũ mà bạn kết hợp với đồ nội thất cổ để tạo ra 1 phong cách mới hay một cặp đèn cổ điển được sử dụng để chiếu sáng căn phòng của bạn, bằng cách tái sử dụng các yếu tố cổ điển vào phòng tắm của bạn, bạn chuyển sang phong cách mộc mạc. Sự lựa chọn thiết kế này cũng tạo ra một cảm giác tuyệt vời về lịch sử và sự tùy biến trong phòng tắm của bạn. Tùy thuộc vào không gian phòng tắm của bạn, bạn thậm chí có thể thêm một tủ hoặc tủ quần áo cổ điển cho thêm nhiều chỗ lưu trữ khi cần.
  2. Đơn giản hóa cái nhìn . Một phần của sự hấp dẫn của phòng tắm mộc mạc là ở sự đơn giản của nó. Thay vì các tính năng quá mức, lòe loẹt, nó có các yếu tố đơn giản, hợp lý. Tạo một phòng tắm mộc mạc không phải là về một bảng màu cụ thể, bạn có thể chọn màu nâu sẫm và màu be hoặc màu trắng sáng - mà là về một lựa chọn nhỏ của màu sắc tự nhiên, dịu được sử dụng một cách nhất quán.
  3. Tạo điểm nhấn mộc mạc . Cho dù bạn chọn lối vào cửa chính cho phòng tắm của bạn hoặc tạo ra các thiết bị chiếu sáng mộc mạc với đèn lồng đen cũ, hãy thoải mái tạo điểm nhấn bắt mắt trong thiết kế phòng tắm mộc mạc của bạn. Những ý tưởng khác bao gồm bồn tắm bằng đồng, đèn chùm với sắc thái mộc mạc, tường gỗ, móc sắt hoặc bát đá.
  4. Kết hợp vật liệu tự nhiên . Từ những bức tường đá hoặc gạch cho đến sàn gỗ, vật liệu tự nhiên hoạt động rất đẹp trong một phòng tắm mộc mạc. Nếu bạn đủ may mắn để làm lại một phòng tắm đã có các tính năng ban đầu như đá hoặc gỗ, hãy xem liệu bạn có thể tân trang hoặc hoàn thiện các yếu tố đó để trông như mới. Nếu không, bạn có thể mua ở ngoài cửa hàng các vật liệu sẽ làm việc trong thiết kế mộc mạc của bạn.

Cho dù bạn đang sửa sang lại một phòng tắm nhỏ hoặc một phòng tắm lớn, khi bạn quan tâm đến phong cách mộc mạc, hãy sử dụng những ý tưởng trên! Khi bạn đang tìm kiếm các sản phẩm phòng tắm chất lượng từ bồn rửa đến vòi hoa sen đến gạch lát - hãy đến với Bùi Minh. Mua sắm tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi để tìm giá cả phải chăng và miễn phí vận chuyển thiết bị vệ sinh, phòng tắm bạn cần!

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : bồn rửa mặt, bồn tắm, gạch, thiết bị phòng tắm, thiết bị vệ sinh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục