Tủ tốt nhất cho phòng tắm của bạn

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 23/03/2020

Thiết kế tủ phòng tắm hiện đại kết hợp phong cách cá nhân, đường nét sắc sảo và màu sắc táo bạo. Điều này khiến cho thị trường có rất nhiều kiểu dáng vanity phòng tắm thích nghi với không gian độc đáo, pha trộn cả sự thoải mái và sang trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để cập nhật tủ phòng tắm của bạn hãy đọc bài viết của tôi.

Màu sắc hiện đại & hoàn thiện cho tủ phòng tắm

Màu sắc hiện đại cho tủ phòng tắm tạo ra một cái nhìn nổi bật nhưng vẫn đặc biệt linh hoạt, hoạt động tốt với hầu hết mọi màu sắc và thiết kế. Một số màu phổ biến nhất bao gồm:

  • Tông màu gỗ. Tông màu gỗ sáng và tối là một lựa chọn phổ biến tùy thuộc vào các yếu tố như không gian, ánh sáng và sử dụng chính cho phòng tắm. Một phòng tắm đầy đủ nhỏ hơn sẽ được hưởng lợi từ các tông màu sáng hơn (để làm cho không gian có vẻ lớn hơn) trong khi các tông màu tối có thể tạo ra một nửa phòng tắm khiêm tốn có nghĩa là cho khách thỉnh thoảng có một cái nhìn tinh tế. Trong không gian lớn hơn, hoặc có thể làm việc với ánh sáng thích hợp và thiết kế nổi bật. Tông màu gỗ cũng thêm một kết thúc tự nhiên.
  • Sự tương phản sắc nét được cung cấp bởi tủ phòng tắm màu trắng có thể tăng cường các tính năng khác trong phòng. Tủ màu trắng trong phòng tắm màu trắng chắc chắn mang lại cái nhìn sạch sẽ, tối đa hóa ánh sáng và kết hợp thẩm mỹ cổ điển với thiết kế hiện đại.
  • Không có gì nói hiện đại khá giống tủ phòng tắm màu xám. Màu xám cung cấp một tông màu dịu, làm việc với bất kỳ màu nào và thêm cảm giác tinh tế cho bất kỳ môi trường nào.
  • Trong thiết lập phù hợp, một tủ phòng tắm màu đen mang lại sự sang trọng bất ngờ và đẳng cấp hiện đại.

Một kết thúc bằng phẳng  xác định tủ phòng tắm hiện đại, làm nổi bật các đường thẳng của nó và tăng cường sử dụng không gian của nó.

Thiết kế điểm nhấn cho tủ phòng tắm hiện đại

Bổ sung cho tủ phòng tắm hiện đại của bạn với các điểm nhấn kiểu dáng đẹp, chẳng hạn như:

  • Phần cứng đơn giản, thẳng trong lớp phủ kim loại chải cho tủ và ngăn kéo tạo ra sự chuyển động và hướng mắt xung quanh phòng. Đối với các ngăn kéo lớn hơn, tay cầm có thể tối đa hóa không gian bằng cách nhân đôi như một giá treo khăn.
  • Mặt bàn và bồn rửa cung cấp rất nhiều tính linh hoạt trong cả màu sắc và kết thúc. Gạch, đá nhân tạo, đá tự nhiên và thủy tinh cung cấp độ tương phản với màu sắc và hoàn thiện của tủ phòng tắm. Các bồn rửa chìm nhấn mạnh không gian của mặt bàn trong khi trông rất hiện đại trong mọi khung cảnh. Một loạt các thiết kế bồn rửa cho phép bất kỳ chủ nhà nào tìm thấy một phù hợp nhất cho không gian và phong cách của họ.
  • Gương phòng tắm đi theo các đường thẳng của phòng tắm hiện đại và thường có các chi tiết phù hợp với tủ.
  • Vòi chậu gần gũi với các đường của tủ phòng tắm và gương. Vòi thác nước kết hợp chức năng và phong cách trong một tính năng thực tế và dễ bảo trì.
  • Các phụ kiện bổ sung được giữ ở mức tối thiểu để tăng cảm giác không gian và mang lại cho căn phòng vẻ sạch sẽ. Hộp đựng xà phòng, đĩa xà phòng và gương đứng phù hợp và tăng chức năng tổng thể của không gian.

Bằng việc trang trí thêm cho phòng tắm của bạn bằng những phụ kiện nhỏ sao cho phù hợp với những thiết bị khác trong phòng tắm sẽ khiến nó tỏa sáng, hoàn hảo.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : phòng tắm, thiết bị phòng tắm, tủ phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục