Xu hướng tối giản trong nội thất phòng tắm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 08/05/2021

Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​một lực đẩy thẩm mỹ của chủ nghĩa tối giản phổ biến hơn bao giờ hết. Chúng ta sống cuộc sống bận rộn đến nỗi một lối thoát gọn gàng có vẻ dễ chịu hơn đối với hầu hết các chủ nhà.

Xu hướng 'Simply Living' thể hiện sự đơn giản và chức năng của chủ nghĩa tối giản trong khi vẫn giữ cho nó trở nên đơn giản bằng cách gắn bó với một bảng màu đơn sắc. Vẻ ngoài được giữ sạch sẽ bằng cách trộn các kết cấu như bê tông, sứ và vải lanh.

Lựa chọn đồ nội thất phòng tắm đơn giản bằng vật liệu tự nhiên với đường nét sạch sẽ, không cầu kỳ cũng như tông màu ấm của trắng, xám và kem trên tường. Khi chọn gạch của bạn, hãy nghĩ về kết cấu và chiều sâu mà chúng có thể thêm vào không gian, thứ gì đó có bề mặt có kết cấu sẽ mang các yếu tố khác nhau lại với nhau trong khi vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

Xu hướng này là tất cả về việc chỉ có những gì bạn cần để không có chỗ cho sự lộn xộn! Nó cho phép mỗi yếu tố trong phòng có trọng tâm riêng vì vậy hãy suy nghĩ kỹ về ánh sáng của bạn.

Tags : bồn tắm, bồn tắm caesar, bồn tắm ngâm, bồn tắm xây, chậu rẳ, nội thất phòng tắm, phòng tắm, sen ắm, vòi hoa sen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục