Chia sẻ phòng tắm - những lưu ý khi sử dụng chung

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 22/02/2020

Không gian phòng tắm trong nhà bạn không thể chứa hết người sử dụng cùng 1 lúc. Cho dù bạn đang chia sẻ với bạn cùng phòng, vợ / chồng hoặc con cái của bạn, bạn có thể giảm bớt căng thẳng khi chia tách không gian. Với tổ chức phù hợp, bạn có thể đưa ra  thói quen trong phòng tắm và lưu nó vào những nơi quan trọng hơn Hãy thử những mẹo của chuyên gia làm việc tại đại lý caesar chúng tôi  để tìm hiểu cách chia sẻ phòng tắm và đảm bảo không có sự tranh chấp giữa những đứa con của bạn hay giữa nhũng thành viên trong nhà.

Sắp xếp phân khu cho phòng tắm

Khi bạn giữ tất cả các thiết bị phòng tắm thì điều dầu tiên sẽ tạo ra 1 không gian có thể cảm thấy quá nhỏ. Thứ hai, việc lấy đồ của bạn trở nên khó khăn nếu có ai đó đang sử dụng phòng tắm. Nếu có thể, hãy giữ đồ đạc trong phòng tắm của bạn với sự phân chia khu vực rõ ràng. Chỉ định mỗi người trong nhà 1 khu vự của họ , nơi giữ xà phòng, dầu gội, bàn chải đánh răng và tất cả những thứ còn lại của họ trong tầm tay. Với việc sắp xếp 1 một hệ thống khu vực là vô giá trong việc giữ hòa bình. Điều này giữ cho không gian gọn gàng  ngăn nắp, không có lộn xộn.

Khăn riêng

Một cách giữ mọi thứ ngăn nắp là chỉ định một màu khăn cụ thể cho mỗi phòng tắm. Điều này có ý nghĩa cho dù bạn có một vài phòng tắm hoặc một vài người dùng chung một phòng tắm. Gán một màu cho mỗi người hoặc mỗi phòng tắm giúp việc giặt giũ trở nên siêu đơn giản. Nó cũng có thể cho bạn biết ai đang để khăn trên sàn nhà.

Với khăn được mã hóa màu, bạn không cần phải sắp xếp các thanh khăn hoặc thêm móc vào tường. Mỗi người chịu trách nhiệm về màu sắc, đồ giặt và giữ khăn của họ gọn gàng.

Giới hạn thời gian

 Khi chia sẻ với  nhiều người thay vì hai người cách tốt nhất để học cách chia sẻ phòng tắm và giữ hòa bình là hạn chế hoàn toàn thời gian trong phòng tắm. Thay vì 1 người trang điểm và làm tóc trước gương phòng tắm, quy tắc mới của chúng tôi là: phòng tắm chỉ để tắm, đánh răng hoặc chỉ đi vệ sinh. Mọi thứ khác có thể được thực hiện trong các phòng khác mà không cần buộc phòng tắm cho người khác. Một quy tắc nghiêm ngặt chỉ dành cho phòng tắm có nghĩa là nó vẫn mở cho những thứ quan trọng. Bạn có thể đặt gương trang điểm tại bàn làm việc của bạn. Không cần sử dụng phòng tắm cho những thứ có thể dễ dàng được thực hiện ở một nơi khác.

Đặt mốc thời gian cao điểm

Điều đầu tiên vào buổi sáng, đó là thời gian phòng tắm cao điểm. Điều này chắc chắn có thể gây ra căng thẳng , vì vậy tốt nhất bạn nên lập kế hoạch cho những khoảng thời gian đó. Nếu một số thành viên trong gia đình có thể tắm vào ban đêm để giảm bớt áp lực, hãy đảm bảo sắp xếp thời gian đó. Hoặc quyết tâm dậy sớm hơn nửa tiếng để vào và ra khỏi phòng tắm trước khi những người còn lại trong gia đình bắt đầu cựa quậy. Hãy lưu ý khi sử dụng phòng tắm dường như là cao nhất và lên lịch cho ngày của bạn vào khoảng thời gian.

Chỉ định việc dọn dẹp

Bạn hy vọng rằng tất cả bạn cùng phòng của bạn - có thể là vợ / chồng, bạn bè hoặc con - sẽ tự dọn dẹp. Phòng tắm có thể trở nên bừa bộn, lộn xộn và hết sức bẩn thỉu và thật không may, không phải ai cũng sẵn sàng giữ phòng tắm gọn gàng như bạn. Thay vì chỉ hy vọng phòng tắm sạch sẽ, hãy chủ động. Lịch trình thời gian làm sạch và chỉ định làm sạch cho một người cụ thể.  Bằng cách đó, nếu phòng tắm vẫn bừa bộn, bạn sẽ biết chính xác ai sẽ không làm vệ sinh theo lịch. Hãy chắc chắn rằng nó không trở thành nguồn gây căng thẳng chính trong nhà bạn. Mặc dù phòng tắm trong nhà bạn có thể không hoàn hảo, nhưng biết cách chia sẻ nó có thể giúp mọi người ngăn nắp và giảm bớt những cuộc cãi vã hàng ngày trong không gian của bạn.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : bồn tắm, phòng tắm, thanh vắt khăn, thiết bị phòng tắm, thiết bị vệ sinh, vòi hoa sen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục